Tổng hợp | Top #16 thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Đối với một chiến kê đá tốt, việc sử dụng những phương pháp tập luyện và chăm sóc tốt đối với gà là chưa đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, những việc làm mà trước giờ nhiều anh em vẫn làm là cho chúng uống thuốc gà đá tốt nhất hiện nay. Mục đích là giúp gà tăng cao sức khỏe, gia tăng khả năng chiến đấu cũng như là nhanh phục hồi sức lực.

Nhìn chung, mỗi một loại thuốc sẽ có công dụng riêng biệt, có sản phẩm giúp tăng bo, giúp tăng cân, cũng có những loại chống chạy, chữa bệnh khi chuẩn bị tham gia đá gà trực tuyến. Vậy các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là những loại nào? Câu giải đáp sẽ có ngay tại bài chia sẻ hôm nay của Dagatructiep360.

Thuốc gà đá là thuốc gì?

Thuốc gà đá là thuật ngữ gọi chung tất cả các loại thuốc dạng bột, dạng viên, dạng nước,… Với tác dụng là nhằm phục vụ cho việc chăm sóc, trợ giúp chiến kê lúc tập luyện, chiến đấu. Đồng thời tăng độ dẻo dai, thân hình săn chắc, lỳ đòn, chống chọi tốt trong 4 – 6 giờ đồng hồ. Nhằm tăng cao sức chiến đấu, giúp chiến kê của anh em nhanh chóng phục hồi thể lực.

Thuốc gà đá cũng được nhắc đến với nhiều cách gọi khác nhau như: thuốc kích thích, thuốc tăng lực cho chiến kê, doping chọi gà,….

Thuốc gà đá là thuốc gì?
Thuốc gà đá là thuốc gì?

Tìm hiểu về thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Nhiều anh em sư kê đánh giá sản phẩm thuốc này tốt, sản phẩm kia không tốt hay loại thuốc này xứng đáng đứng top 1 hơn, . .. Nhưng anh em cũng nên nhớ rằng thuốc gà đá chính là sản phẩm hỗ trợ giúp gà sung lên, khỏe hơn mà thôi. Điều đó, đồng nghĩa với việc chiến kê dùng doping không phải nắm giữ quyền thắng trong tay.

Vì vậy hãy chú trọng vào tập luyện, đào tạo và chăm sóc các chiến kê giúp chúng có thể lực toàn diện nhất. Sau đó mới sử dụng đến thuốc gà đá nhằm tăng sức mạnh. Câu hỏi đặt ra “Thuốc đá gà tốt nhất hiện nay là gì?”. Dưới đây là những sản phẩm mà nhiều sư kê đã sử dụng và đánh giá cao, anh em có thể tìm hiểu nhé!

Ưu – nhược điểm của thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là gì?

Nếu mong muốn tham khảo và mua những sản phẩm thuốc gà đá tốt nhất hiện nay để chú gà của mình dùng, thì anh em cần phải biết các ưu – nhược điểm của thuốc trước đã. Dưới đây, là các ưu và nhược điểm của thuốc gà đá tốt nhất hiện nay:

Ưu điểm:

Không thể phủ nhận sự thông dụng của những sản phẩm thuốc gà đá tốt hiện nay, thuốc tăng sức mạnh cho sư kê. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Nhưng nói chung chúng đều có 6 công dụng chính:

 • Tăng hiệu suất chiến đấu, tăng bo tải trọng cựa;
 • Hỗ trợ nhịp tim chiến gà đều đặn, chiến đấu bền bỉ suốt trận đấu;
 • Giảm stress cho gà, gà không đau, lỳ đòn, cực kỳ dẻo dai;
 • Cải thiện cơ săn chắc, giúp gà tung đòn uy lực, phản xạ nhanh nhạy;
 • Thích ứng với mưa và nắng nóng, không nôn trớ, nuốt ói tốt;
 • Giúp gà máu lạnh, hung hăng, xông về phía đối phương khi sức lực không đủ;

Nhược điểm:

Những loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay mặc dù có hiệu quả nhưng cũng không được quá lạm dụng. Sử dụng quá liều sẽ khiến chú gà cảm thấy không ổn định, đồng thời làm suy giảm sức khoẻ của gà. Khi mua và sử dụng gà cần tìm những sản phẩm thuốc chính hàng, không mua nhầm hàng nhái hàng kém chất lượng làm tổn hại nặng nề cho cơ thể của gà.

Ưu - nhược điểm của thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là gì?
Ưu – nhược điểm của thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là gì?

Danh sách các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các thương hiệu thuốc gà đá tốt nhất hiện nay giúp người chơi có thể tham khảo và tìm mua:

#1. Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay – B15

Loại thuốc đầu hiện là sản phẩm mà mọi người quan tâm đến cũng như tìm mua nhất. Loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay – B15 có giá thành tham khảo là 250.000 VNĐ/hộp 100 viên.

Công dụng

Thuốc B15 không chỉ có công dụng chính là bổ sung oxy vào máu cho gà. Nó đồng thời có công dụng giảm thiểu tình trạng mất máu của gà. Giúp gà không cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức kéo dài suốt 90 phút chiến đấu. Thuốc B15 đồng thời giúp tăng hàm lượng hồng cầu và protein cho các chiến kê. Làm tăng cơ đùi, cơ mông giúp sạc pin cho gà nhanh. Đây cũng là dòng thuốc đứng vị trí đầu bảng trong list thuốc gà đá tốt nhất hiện nay.

Cách dùng

Cách dùng của dòng thuốc này cũng tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn:

 • Cho gà uống 2 viên mỗi tuần. Trước khi gà đá cần cho gà uống 1 lần buổi tối hôm trước để thuốc có thể đạt hiệu quả tốt nhất;
 • Riêng gà đá cựa người chơi chỉ cần cho gà uống khoảng phân nửa so với gà nòi thui nha;
 • Cho gà uống thuốc 3 ngày 1 liều xuyên qua 10 – 15 ngày;
 • Bảo quản thuốc tại chỗ khô ráo và thoáng gió;

#2. Thuốc gà đá Gallomin

Loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay tiếp theo chính là thuốc Gallomin. Với giá là 250.000 VNĐ/chai 100 viên.

Công dụng

Loại thuốc gà chọi này có nguồn gốc tại Mỹ và có công dụng là cung cấp cho gà những loại vitamin thiết yếu gồm: vitamin B1, B6, B12. Ngoài ra, cung cấp các khoáng chất cần thiết đối với sự phát triển của gà.

Người chăn nuôi dùng loại thuốc Gallomin này cho gà với mục tiêu là giúp cho các chiến kê tăng lượng máu, phát triển cơ thể tốt hơn, hồi phục cơ thể tốt hơn thông thường,…

Cách dùng

 • Đối với gà đá đòn: 2 ngày cho uống 1 lần, liên tiếp như thế khoảng 10 – 15 ngày trước khi đi thi đấu. Nên cho chiến kê uống mỗi bữa sáng và trước khi ngủ nha!
 • Còn với gà nòi: Mỗi ngày uống 1 lần. Cho gà uống như thế trong vòng 10 ngày cho đến nửa tháng. Uống thuốc vào sáng trước khi vừa ăn.
 • Đối với hầu hết các loại gà, trước khi đấu 2 ngày thì ngưng uống nhé.
#2. Thuốc gà đá Gallomin
#2. Thuốc gà đá Gallomin

#3. Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay – Aminoplex

Tiếp theo là thuốc kích gà đá Aminoplex với giá bán từ 320.000 – 500.000 VNĐ/chai 100 viên và 2.800.000 VNĐ/chai 1000 viên.

Công dụng

Loại thuốc trên cũng có nguồn gốc tại Mỹ cũng để bổ sung protein, vitamin cùng khoáng chất thiết yếu cho gà. Không những vậy, Aminoplex cũng cung cấp máu, bổ sung hồng cầu và giúp chiến kê tăng cường quá trình chuyển hóa chất.

Cũng giống các loại thuốc khác, thuốc Aminoplex này cũng giúp cho sư kê tăng trưởng tốt hơn, hạn chế ra máu bầm và tăng cơ.

Cách dùng

Với loại thuốc trên, người chơi cho gà chọi uống khoảng 4 tuần liên tục với cách dùng như sau:

 • 2 tuần đầu tiên: cứ cách 1 – 2 ngày cho gà chọi uống 1 lần vào mỗi buổi sáng trước khi ăn;
 • Đến tuần thứ 3: cách 2 ngày cho gà chọi uống 1 viên;
 • Tuần thứ 4: cách 3 ngày cho gà uống 1 viên;
 • 2 ngày trước khi thi đấu: Không cho gà chọi uống thuốc nữa nhé;

Khi gà sắp ra trận, người chơi có thể chích thêm cho gà 1 liều thuốc Extra PSV hoặc Super Spurs hoặc Cardoxin, . .. hay những loại thuốc khác cho gà nhằm kích thích, giúp chú gà hăng máu trước khi thi đấu.

#4. Thuốc gà đá Combatizer

Giá bán thuốc Combatizer khoảng: 500.000 VNĐ/ chai 100 viên.

Công dụng

Đây cũng là loại thuốc tốt nhất hiện nay xuất xứ từ Đài Loan. Thuốc chuyên dùng nhằm giúp gà tăng lực. Ngoài ra, cũng bổ sung thêm protein cũng như những khoáng chất thiết yếu cho gà. Không chỉ vậy, thuốc combatizer cũng giúp cho gà nhanh chóng nạp pin, tăng cơ và tăng bo rất tốt nữa.

Cách dùng

Với loại thuốc trên, người chơi cho gà chọi dùng liên tiếp khoảng 15 ngày và làm theo những bước sau:

Vào 5 ngày đầu tiên: cho gà chọi uống 1 viên mỗi buổi sáng trước khi ăn;

5 ngày tiếp theo nữa: cho gà chọi uống nửa viên mỗi buổi sáng và nửa viên vào buổi tối;

5 ngày cuối: cứ cách 1 ngày cho gà chọi uống 1 viên. Mỗi ngày như thế uống nửa viên thì buổi sáng còn nửa viên thì buổi tối;

Cũng tương tự với các loại thuốc kể trên, không cho gà uống cách khi ra trận 2 ngày

Trước khi gà bắt đầu trận chiến, người chơi có thể chích thêm cho gà 1 liều thuốc Extra PSV, Cardoxin hoặc Super Spurs,…..

#5. Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay – B12 5500

Loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay tiếp theo mà Dagatructiep360 mong muốn chia sẻ với các bạn là dòng thuốc B12 5500. Loại thuốc đang có giá bán hiện nay trên thị trường là 1.500.000 VNĐ/chai 100 ml và 800.000 VNĐ/chai 50ml.

Công dụng

Thuốc B12 5500 này có nguồn và xuất xứ từ Mexico. Thuốc chuyên cung cấp những loại vitamin thiết yếu cho gà chọi, gà đá bao gồm vitamin A, B 12. Bên cạnh đó, giúp gà tăng được số lượng hồng cầu làm giảm thiểu tình trạng thiếu máu ở chiến kê, nhanh lên nước máu và tăng bo tăng cơ một cách nhanh chóng.

Cách dùng

Đối với dòng thuốc này, người chăn nuôi cần lưu ý về cách dùng để thuốc có thể phát huy một cách tốt nhất.

Đối với loại gà tre:

 • Gà khoảng 800gr – 1,2 kg: người chăn nuôi tiêm 0,15 ml thuốc vào cơ bắp cho gà. Nên tiêm cho gà cách khi đá 3 ngày. Cũng có thể tiêm lên vùng cơ ngực của chiến kê 3 ngày 1 lần. Và cách tiêm có thể dùng khoảng 2 – 4 tuần tuỳ vào quá trình nuôi dưỡng.
 • Gà tre nặng 1,3 kg – 1,5 kg: có thể tiêm 0,2 ml thuốc vào cơ bắp. Cũng có thể tiêm trước 3 ngày gà đá.

Đối với giống gà nòi:

 • Gà khoảng 2 – 2,8 kg: tiêm tương tự gà tre tầm 1,3 kg – 1,5 kg là tiêm 0,2 ml thuốc tăng cơ bắp cho gà.
 • Gà nòi khoảng 2,9 kg – 3,5 kg: lúc này gà chọi đã nhẹ cân rồi nên cũng tăng liều lượng thuốc thêm 0,25 ml. Tiêm ở vùng cơ bắp hoặc vào bầu ngực cho gà. Mật độ tiêm thuốc thì tương tự như trường hợp bên trên.

#6. Dymine 2000 – Thuốc gà đá bộ lớn 

Công dụng: 

Thuốc gà đá bộ lớn Dymine 2000 có xuất xứ tại Mỹ và thường được sử dụng nhằm tăng bo nhanh chóng, nâng tải cựa và giúp gà chọi mau nạp pin nhiều máu hơn trong mỗi trận đấu.

Cách sử dụng:

 • Gà nòi: Buổi đêm hôm trước chiến đấu, cho gà chọi uống nửa viên. Sáng thi đấu, tiếp tục cho gà uống nửa liều còn lại. Trước khi thi đấu, cho gà chọi uống thuốc tầm 1 tiếng rưỡi.
 • Gà tre đá: Cũng sử dụng liều giống với gà nòi.
 • Nếu mong muốn gà đá nhanh, có thể cho gà nòi khoảng 2,5 – 3kg uống nửa liều thuốc. Còn gà tre khoảng 0,8 – 1,2 kg, cho uống nửa viên. Sau tầm 1 tiếng rưỡi, cho gà xổ thử để biết gà đã chuẩn bị đá hay là không.

Giá bán hiện tại của Dymine 2000 là 3.000.000 VNĐ/chai 100 viên và 1.600.000 VNĐ/chai 50 viên.

#6. Dymine 2000 - Thuốc gà đá bộ lớn 
#6. Dymine 2000 – Thuốc gà đá bộ lớn 

>>>> Xem thêm: Lật tẩy – TOP 5 loại thuốc làm gà không đá được

Top 10 Loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay khác

#7. Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay – Kich Tyson

Tác dụng chính:

 • Tăng khả năng miễn dịch, tăng sức bền và kích thích cựa cho gà;
 • Tăng cường bổ máu và làm cho mắt chiến sáng hơn;
 • Giúp gà chọi luôn sung sức khi thi đấu;

Thuốc Kich Tyson được đánh giá là một trong các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay. Chúng giúp tăng thể lực của chiến kê lên 2-3 hiệp, tuy nhiên nên sử dụng trong giai đoạn ngắn. Loại thuốc này thông thường chỉ được sử dụng trong những trận đấu đá gà cựa sắt quan trọng. Tuy nhiên, không được lạm dụng thuốc quá, bởi có thể tạo phản ứng phụ không tốt làm suy giảm sức khoẻ gà chọi.

#8. Thuốc đá gà cao cấp Mega – C21

Thông tin về thuốc gà đá Mega – C21 như sau:

 • Bổ sung các loại vitamin như vitamin B1, B6, B12 cùng những dưỡng chất quan trọng khác;
 • Tăng cường lượng protein trong cơ thể gà giúp cung cấp những vi chất dinh dưỡng cần thiết;
 • Hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của gà giúp tăng bo nhanh chóng;
 • Tăng sự phát triển của bộ lông cùng sự cứng cáp cho chiến kê;
 • Giúp gà chọi nhanh lớn, hỗ trợ vấn đề tiêu hoá tốt và hạn chế việc thừa mỡ;

#9. Thuốc Nam Som Vip

Thuốc Nam Som Vip là một loại thuốc bổ được sử dụng để nuôi dưỡng gà chọi, với những công dụng như sau:

 • Tăng cường sức mạnh và làm cho cơ bắp của chiến kê thêm khỏe mạnh;
 • Kích thích những thần kinh và làm tăng khả năng chịu cựa của gà;
 • Giúp gà vận động linh hoạt hơn và tăng khả năng chịu đòn khi đá;
 • Giảm cơn đau nhức khi chiến kê bị trúng đòn;
 • Nâng cao thể lực và giúp chiến kê thi đấu khoẻ mạnh mà không có hiện tượng khó thở hoặc thở gấp gáp khi hoạt động nặng;

Thuốc Nam Som Vip được công nhận là một trong các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay thuộc dòng vip, để giúp chiến kê tăng thể lực. Tuy nhiên, giá cả của thuốc cũng tương đối cao. Đây được coi là một trong các loại thuốc gà đá VIP nhất nên sử dụng.

#10. Thuốc Aminoplex – thuốc đá gà tốt nhất hiện nay

Thuốc Aminoplex là một loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay, đang được sử dụng để nuôi dưỡng với những công dụng chính như sau:

 • Hỗ trợ hệ thống tuần hoàn máu, giúp gà chọi mau hết pin và tăng sự phát triển của gà.
 • Cung cấp lượng protein, vitamin B12, B15, B17 cùng các khoáng chất thiết yếu cho gà.
 • Giúp chiến kê chọi tăng thể lực nhanh chóng và phát triển mau lớn.
 • Do những tính năng tuyệt vời của nó, thuốc Aminoplex được sư kê ưu tiên sử dụng trong những trận thi đấu.

#11. Thuốc Công Kurum

Thuốc Công Kurum là một loại thuốc được sử dụng để chăn nuôi gà chọi, với những công dụng chính, cụ thể như sau:

 • Giúp chiến kê trở nên hoạt bát và lanh lợi hơn bao giờ hết, giúp tăng sự dẻo dai và sức bền cho gà;
 • Khi chiến kê đá trúng đòn, không thấy đau đớn;
 • Gà tăng cường khả năng chịu đòn và đá của đối phương;
 • Thuốc cung cấp sự tăng cường thể lực cho cả gà cựa dao và gà chọi;

#12. Thuốc đá gà – Power Turbo Number

Power Turbo Number đang được “mệnh danh” là thuốc gà đá tốt nhất hiện nay, với nhiều công dụng chính như sau:

 • Nâng cao sức chiến đấu của gà và tăng cường sức bền, giúp chiến trở nên nhanh nhạy và hoạt bát hơn trong trận chiến;
 • Điều chỉnh tần số tim giúp chiến không bị ngáp nhanh và tim đập mạnh hơn, tạo môi trường lý tưởng hỗ trợ vận động của gà suốt trận đấu;
 • Sử dụng thuốc Power Turbo Number giúp đồng tử của chú gà trở nên sáng sủa hơn, tăng khả năng phản xạ một cách nhanh nhạy;

#13. Thuốc đá gà Công VIP

Thuốc Công VIP có công dụng chính như sau:

 • Tăng cường sức chiến đấu cùng khả năng đá của gà, giúp chiến kê trở nên nhanh nhẹn cùng mạnh mẽ hơn trong trận đấu;
 • Các chú gà sẽ không thấy đau đớn khi bị trúng đòn, giúp tăng sự tập trung cùng sự kiên trì suốt trận đấu;
 • Tăng cường sức chịu đựng đòn và sự dẻo dai ở gà, cụ thể là cơ bắp đùi, bụng và mông của gà, giúp chúng săn chắc hơn bao giờ hết;
 • Tăng khả năng lì đòn của chiến kê đạt mức 200%, khiến chú gà trở nên phòng thủ tốt hơn trong trận đấu;

Do đó, thuốc Công VIP thông thường chỉ được sử dụng trong những trận đấu gà hoặc trận đấu với gà cựa sắt.

#14. Thuốc Kích 3X

Thuốc Kích 3X có những công dụng chính đối với gà đá, cụ thể như sau:

 • Bổ sung chất protein (chất đạm) giúp tăng hàm lượng amino acid cho cơ thể chiến kê;
 • Dùng để tẩm bổ cho chiến kê trước khi đá khoảng 7-10 ngày;
 • Tăng cường sự phát triển độ bền chắc chắn của khung xương cùng hệ cơ bắp. Đồng thời, giúp cơ bắp không bị đau nhức và đầu óc không bị thiếu minh mẫn;
 • Giữ phần cựa, xương và chân của gà luôn rắn chắc, không bị gãy rụng;
 • Gà sẽ có cảm giác thích thú khi sử dụng thuốc và có hứng thú khi thi đấu gà chọi;

#15. Thuốc Hytoquin

Thuốc Hytoquin được biết đến là dòng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay với những tác dụng như sau:

 • Chữa trị nhanh chóng những tổn thương bị mất gân;
 • Giúp giảm mệt và tăng bo gà rất nhanh, khiến sức khoẻ gà trở nên khá tốt;
 • Thuốc Hytoquin tăng cường sự nhanh nhẹn cùng sự khéo léo, giúp gà tránh né đòn trở nên hiệu quả hơn;
 • Đồng thời, thuốc cũng tăng sức chịu đựng khi gà trong trận chiến;
 • Thuốc còn đặc biệt hữu ích đối với tình trạng gà có mặt nhợt nhạt vì hoạt động quá độ hoặc bị thiếu máu; Đặc biệt, thuốc giúp gà đá nhanh khỏe mạnh hơn sau khi mang về vườn hoặc trợ lực giúp gà có thể đá dài ngày không mỏi mệt;
#15. Thuốc Hytoquin
#15. Thuốc Hytoquin

#16. Thuốc Gallomin 

Gallomin là một trong các dòng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay cùng những tác dụng sau:

 • Thuốc tăng cường sức lực cùng sự dẻo dai cho gà đá. Khi sử dụng thuốc thường xuyên, gà chọi sẽ tăng khả năng chiến đấu, vì cơ bắp của gà sẽ được giữ trong trạng thái bền chắc cùng khoẻ mạnh;
 • Thuốc Gallomin tăng cường sức mạnh cùng dẻo dai ở gà đá, giúp gà giữ phong độ cao và không bị suy giảm khả năng chiến đấu;
 • Gallomin thường được sử dụng trong chăn nuôi gà đá mà còn là một trong các loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay. Đối với những người thích gà có chân lớn nhanh, có thể kết hợp sử dụng với những loại thuốc bo gà khác;

Lưu ý khi sử dụng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay, anh em sư kê cần lưu ý và tuân thủ một vài nguyên tắc nhất định nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất gà. Dưới đây là một vài thông tin mà anh em cần chú ý:

Tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu đáng tin tưởng: Nhằm tránh việc sử dụng thuốc giả hoặc không có xuất xứ, anh em cần tìm và mua thuốc tại những thương hiệu uy tín đã được chứng nhận.

Sử dụng đúng cách: Nhằm đảm bảo an toàn và tránh phản ứng thuốc không mong muốn, anh em cần sử dụng thuốc theo chỉ dẫn và đúng liều được quy định. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào, vui lòng hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc nhà chế tạo.

Kết hợp chăm sóc cùng huấn luyện: Việc sử dụng thuốc gà đá tốt nhất hiện nay cũng là một bước trong quy trình huấn luyện và chăm sóc gà đá. Anh em sư kê cần kết hợp việc tập luyện đúng kĩ thuật cùng với chăm sóc đúng kỹ thuật nhằm tăng khả năng và sức bền của chiến kê.

Bổ sung thêm loại thuốc bổ trợ: Ngoài việc tăng sức, anh em có thể bổ sung thêm loại thuốc bổ gân, tăng cơ bắp và các loại vitamin khác nhằm tăng cường sức khoẻ và phát triển cơ bắp gà.

Chăm sóc và ăn uống điều độ: Anh em cần tăng cường om bóp và chăm sóc gà nhằm tăng cao khả năng và sức bền của chiến kê. Đồng thời, yêu cầu gà nghỉ tối thiểu 3 tiếng sau khi đá, mặc dù đã sử dụng thuốc tăng lực.

Tẩm bổ và bồi dưỡng sức: Nhằm đảm bảo gà không đuối sức và phục hồi thể lực nhanh, anh em cần bổ sung khẩu phần ăn và dưỡng chất hợp lý nhằm tăng cường sức khoẻ và sự phát triển của gà.

Tránh lạm dụng quá nhiều: Tuy thuốc gà đá tốt nhất hiện nay có nhiều tác dụng, tuy nhiên anh em không được lạm dụng quá nhiều mà bỏ qua những biện pháp chăm sóc gà và tập luyện đúng kỹ thuật. Lạm dụng thuốc có thể làm tổn hại tới sức khoẻ của gà.

Kết luận

Qua bài viết trên, sân chơi live đá gà trực tuyến – Đá Gà Trực Tiếp 360 cũng đã tổng hợp tất cả những loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay giúp mọi người tham khảo. Tùy theo sở thích và sức khỏe của chú gà đá để mọi người có thể lựa chọn mua bất kỳ loại thuốc thuốc gà đá tốt nhất hiện nay nào là phù hợp. Sau cùng, các loại thuốc trên sẽ giúp gà tăng tải trọng cựa, chóng hết pin, nhanh ra máu. Bên cạnh đó cũng tăng sức lực cùng sức bền lên cao hơn thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *