Lật tẩy – TOP 5 loại thuốc làm gà không đá được

Nuôi dưỡng và đào tạo gà chiến đấu luôn là sự đam mê và tâm huyết của tất cả sư kê chuyên chăm sóc gà chọi. Những chú gà được nuôi dưỡng cẩn thận, tình trạng sức khoẻ khoẻ mạnh hứa hẹn sẽ đem tới cho anh em những trận thi đấu mãn nhãn nhất.

Tuy nhiên nếu dính vào cá cược đỏ đen, chắc chắn nhiều sư kê sẽ bất chấp mà sử dụng nhiều “thủ đoạn bẩn” để có thể dành chiến thắng. Một trong những thủ đoạn đó chinh là tẩm thuốc làm gà không đá được. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ tập hợp những loại thuốc làm gà không đá được, không phải chỉ dẫn để cát “tặc kê” giở trò hay lừa đảo.

Những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết để phòng tránh rủi ro cho những chiến kê của mình. Đó là lý do tại sao các anh em đam mê bộ môn đá gà nhất định không được bỏ lỡ bài chia sẻ của Dagatructiep360 nhé!

Thuốc làm gà không đá được là thuốc gì?

Thuốc làm gà không đá được còn được gọi là “thuốc đá gà bịp”. Thực chất thì đây chính là dạng thuốc làm ảnh hưởng lên hệ thống thần kinh trung ương của chiến kê. Đúng với tên gọi, thuốc khiến gà không chiến đấu được và sau cùng là thua cuộc một cách thảm hại.

Thường thì những người thực hiện loại thuốc làm gà không đá được này chính là đối thủ, lũ trộm cướp, các “tặc kê” nguy hiểm,….

Thuốc làm gà không đá được
Thuốc làm gà không đá được

Danh sách những loại thuốc làm gà không đá được

Theo đánh giá, những loại thuốc dưới đây sẽ làm gà không đá được, chân của chiến kê sẽ suy yếu từ từ và có biểu hiện đuối sức một cách nhanh chóng. Trường hợp này thường được phát hiện tại những trường gà lớn do nhiều sư kê cảm thấy mình sắp “thua đến nơi” nên đã đánh liều dùng thuốc cho gà đối thủ.

Dưới đây là list những loại thuốc làm gà không đá được dùng phổ biến hiện nay, anh em cần nắm bắt chính xác triệu chứng để nhận biết và phòng tránh nhé:

Thuốc mê – Thuốc làm gà mất đi ý thức của mình

Thuốc mê không những sử dụng cho người mà còn sử dụng được cho những con gà chiến nữa. Đặc điểm của dòng thuốc làm gà không đá được này là làm gà bị suy sụp, mất hết tinh thần và không còn sức để chiến đấu nữa. Hoặc sẽ khiến chiến kê không thể nào đứng vững, các đòn đá cũng không còn chính xác và uy lực nữa.

Lúc này, chiến kê của đối thủ cũng sẽ nhân cơ hội mà hạ đo ván một cách nhanh chóng. Những người được coi là “có kinh nghiệm” trong cách chơi xấu này sẽ thường dùng số lượng vừa phải. Cốt yếu là để khiến chiến kê không còn sức lực chống trả, để gà của bản thân giành được thắng quang minh chính đại. Chứ nếu làm quá lộ liễu, dẫn đến việc con gà chết cũng sẽ cực kỳ dễ dàng bị bại lộ.

Cách thức sử dụng thuốc mê mà anh em cần biết để quan sát:

  • Bôi thuốc vào lông đầu hoặc phần lưng gà của mình. Khi mà gà đối thủ càng ngày càng mổ sâu vào vùng này thì nguy cơ bị ngấm thuốc sẽ rất lớn;
  • Bôi vào những khăn lau lông gà thông qua khăn mặt ẩm hoặc ướt. Chủ gà chỉ cần sử dụng lau cho gà của mình là có thể bị dính thuốc làm gà không đá được liền;
  • Trộn với đồ ăn của gà khi mà chủ gà thường xuyên cho gà của mình dùng thức ăn nguội khi đá gà;
Thuốc mê - Thuốc làm gà mất đi ý thức của mình
Thuốc mê – Thuốc làm gà mất đi ý thức của mình

Thuốc chuột – Một trong những thuốc làm gà không đá được nguy hiểm

Nguy hiểm gấp bội loại thuốc gây mê kể trên đích thị là thuốc chuột. Ngay cả người khi nuốt phải thuốc chuột còn có khả năng đột tử chứ chưa nói gì đến gà. Nếu xác định sử dụng loại thuốc làm gà không đá được này thì nên sử dụng một liều lượng vừa phải và phải lựa chọn đúng thời điểm.

Tùy theo từng loại thuốc và liều lượng mà sẽ tác động nhiều hay nhẹ đối với gà. Nhẹ thì còn có thể về vườn dưỡng thương, nặng có thể tử vong ngay lập tức. Tuy nhiên, sự thật mà nói, chiến kê nào đã bị nhiễm thuốc chuột – thuốc làm gà không đá được nguy hiểm rồi cũng sẽ không thể hồi phục 100% được.

Cho gà ăn chip điện tử

Nhiều sư kê cho rằng việc cho gà đối thủ ăn các con chip điện tử sẽ khiến gà không còn đá được. Khi cần chỉ cần ấn nút thì các chip điện tử này sẽ có công dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng không có nhiều người trực tiếp nhìn thấy các con chip điện tủ này. Bởi chúng thường có giá thành cao do độ tinh xảo, công nghệ tinh vi, nên chỉ được dùng trong những trận đá lớn với chi phí có thể lên tới vài trăm triệu.

Dùng kim khoan vào chân gà – Hành động cực kỳ ác

Chiêu trò xấu kế tiếp đó chính là khoan chân gà rồi gắn đinh vô đó. Người ta sử dụng máy khoan dòng nha sĩ thường xuyên sử dụng nhằm đóng đinh chắc chắn trên chân gà. Cách này sẽ tăng cường áp lực cho từng đòn đá của đối thủ.

Thủ đoạn trên chỉ dùng cho các trận đá gà cựa sắt. Còn với các con gà chọi đòn bình thường thì phương pháp trên không có hiệu quả gì mấy

Thuốc xổ – Thuốc làm gà không đá được có tác dụng khá nhanh

Ắt hẳn ai cũng hiểu tác dụng của thuốc xổ. Đây là một sản phẩm thuốc sẽ khiến chiến kê bị tiêu chảy kéo dài và thiếu chất dẫn đến gà bị đau bụng kéo dài. Đối thủ sẽ hạ thuốc vào đồ ăn hay nước uống của chiến kê, làm cho chúng bị lạnh ruột, kiệt sức sau đấy không đá mà lại bỏ chạy. Hiện nay, các loại thuốc xổ đều có hiệu quả rất là nhanh chóng chỉ sau khoảng 5-10 phút là phát tác.

Thuốc xổ - Thuốc làm gà không đá được có tác dụng khá nhanh
Thuốc xổ – Thuốc làm gà không đá được có tác dụng khá nhanh

Lý do nhiều sư kê sử dụng thuốc làm gà không đá được?

Thật ra không phải chỉ có cách dùng thuốc mới có thể làm gà không đá. Nhưng tại sao việc hạ thuốc làm gà không đá được mà lại được người chơi chọn lựa nhiều?

Tăng tỷ lệ thắng giải

Dĩ nhiên anh em nào cũng muốn giành chiến thắng và rinh phần thưởng khủng đằng sau mỗi trận đá gà. Từ đó, sẽ khiến cho sư kê không có cơ hội thắng những ý định xấu. Không chỉ là tiền mà còn có thể xây dựng uy tín qua những trận thắng.

Không dễ bị phát hiện

Việc dùng thuốc làm gà không đá được tương đối bí mật và cũng đơn giản. Khỏi phải nói việc đấu đá trong các trận chiến luôn diễn ra, nhất là khi chúng ta tham dự vào những trận chiến lớn như chơi tại Thomo.

Nếu như ý đồ xấu xa bị vạch trần thì hiển nhiên sẽ không yên thân với các đội tuyển tham dự còn lại. Nói chung là nếu bị phát hiện thì khả năng mất mạng là có thể dẫn đến bởi vì nhiều người cay cú khi bị chơi xấu và mất trắng tiền.

Dễ dàng để thực hiện

Thuốc làm gà không đá được có cách thức sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần lẹ tay và khôn khéo thì sẽ không bị lộ. Ăn thua là người sử dụng có gan lớn và dạn tay hay không cơ mà thôi. Chứ nếu đang bỏ thuốc mà tay vẫn run rẩy mãi thì…..!

Không tác động nhiều đến gà

Thường thì người chơi sử dụng thuốc làm gà không đá được mục tiêu là muốn giành chiến thắng mà không muốn kết liễu đối thủ. Cho nên liều lượng thuốc sử dụng chỉ vừa đủ làm gà bị “phế” nhất thời. Con gà đó vẫn có khả năng hồi phục hậu chấn thương.

Không tác động nhiều đến gà
Không tác động nhiều đến gà

Thời cơ để sử dụng thuốc làm gà không đá được

Không phải thời điểm nào cũng sử dụng thuốc làm gà không đá được. Sư kê cần nắm được thời gian sử dụng nhằm gia tăng kết quả dùng thuốc.

Khi nào sử dụng thuốc là hợp lý?

Phải nắm bắt thời điểm thích hợp mà hạ thuốc làm gà không đá được thì mới có kết quả cao mà lại tránh bị phát hiện, cụ thể như sau:

  • Thời điểm dùng thuốc chuột thường vào khoảng giữa hoặc cuối của trận đấu. Lúc này 2 chiến kê đều đã bị thương nên không thể phát hiện được gà đã bị ngấm thuốc hay là bị thương rồi gục;
  • Dùng thuốc mê hay thuốc xổ cũng nên được sử dụng vào đầu trận. Loại thuốc mê sẽ dần thấm làm yếu sức lực của gà. Chiến kê còn lại chỉ cần chờ cơ hội hạ gục;
  • Sử dụng chip hoặc kim đục vào chân thì cần làm vào lúc đang chuẩn bị bước vào trận đấu;

Cách thức hạ thuốc làm gà không đá được

  • Với thuốc mê, thuốc xổ thì cho vào phần đầu, bả vai, cổ. Những nơi này gà không thể với tới mà đối thủ lại chuyên tấn công vào những vị trí này.
  • Loại thuốc xổ thì có thể cho vô hạt thóc hoặc lúa. Nhanh tay lẹ chân thảy một qua phần sân nhà đối phương dụ gà kia ăn. Khi thấy mồi, gà đá sẽ lao vào ăn cắn ngay nên khả năng trúng thuốc sẽ cao.

Quan sát tình hình diễn ra xung quanh trận đấu

Không dại gì mà khi gà đang thắng mà bạn sử dụng thuốc làm gà không đá được. Nhỡ không may mắn bị bắt sẽ đánh mất quyền tham dự trận đấu hoặc mang thương tật vào người. Cho nên chỉ sử dụng khi bạn cảm thấy bản thân không thể nào thắng hoặc bị xử hoà.

Tips tránh thuốc làm gà không đá được khi đi thi đấu

Những anh em đi đánh đấu tại những sòng gà lớn thì chắc hẳn sẽ hiểu phải làm thế nào. Đối với anh em sư kê mới tập chơi mà nhớ học hỏi thêm kinh nghiệm nhé.

Tip #1: Chiến kê nên được ăn nhẹ trước khi cho vào đá

Việc ăn nhẹ sẽ giúp gà có đầy đủ sức lực, tránh việc mệt quá độ mà trở nên tham mồi sẽ bị trúng chiêu. Chú ý thức ăn cần là những thức ăn mềm, dễ dàng tiêu hoá và được cho phép. Không nên ăn thức ăn khô cứng, khó tiêu như sụn, xương hoặc những thức ăn nhiều chất béo.

Tip #1: Chiến kê nên được ăn nhẹ trước khi cho vào đá
Tip #1: Chiến kê nên được ăn nhẹ trước khi cho vào đá

Tip #2: Mang theo đồ dùng cá nhân cho chiến kê

Tất cả nước, thức ăn, khăn tắm đều phải là của chính chủ mang đi. Tránh được việc bị đánh thuốc gà khi dùng những chiếc khăn chung của nhiều người. Biết đâu gà bị đánh thuốc vô khăn, hay nước tắm của người không quen biết. Nếu đội của anh em đi đánh đông người cầm gà nên là người quen sẽ an toàn nhất.

Tip #3: Người cầm chiến kê nên là người quen

Càng quen và an toàn sẽ tránh bị trúng thuốc làm gà không đá được. Khi đó việc vệ sinh, vỗ lông, uống nước sẽ được thực hiện cẩn thận và kỹ càng hơn bao giờ hết. Không nên cho phép người lạ mặt cầm gà của mình. Họ có rất nhiều kinh nghiệm sẽ khiến gà đau đớn không đá được và bỏ trốn. Thậm chí chỉ cần một vài cú vặn bóp là gà đã đau đớn không chịu đựng được mà chạy đi

Tip #4: Theo dõi thật kỹ động tĩnh của đối thủ

Khi đá gà cần cắt cử 1 người team để quan sát gà. Nhất cử nhất động của đối thủ phải chú ý thật kỹ. Tránh được tình trạng bắn thuốc vào sới gà sẽ làm suy giảm sức đề kháng của chú gà của mình.

Đặc biệt, cần chú ý với những người hô kèo. Đây cũng là chiêu trò đẩy phồng giá kèo. Vì thế, anh em nên đi đánh theo team đông và đi chung với người có kinh nghiệm.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp | Top #16 thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Kết luận

Với bài viết trên hi vọng các sư kê đã hiểu hơn về tác hại thuốc làm gà không đá được. Và các kinh nghiệm giúp giảm thiểu điều này tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Những ai đang có dự định dùng thuốc đá gà nhằm ăn gian hãy nên cẩn thận. Có thể phải trả bằng một phần cơ thể của bạn đấy nhé. Đón chờ nhiều thông tin hấp dẫn hơn cùng Đá gà trực tiếp 360 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *